KHÔNG RÒ RỈ, KHÔNG ĐỘC

KHÔNG RÒ RỈ, KHÔNG ĐỘC

Không rò rỉ

Chất hút ẩm của chúng tôi được đóng gói bằng nguyên liệu đặc biệt chỉ cho thấm hút một chiều, vì vậy đảm bảo chất hút ẩm hoàn toàn không bị rỉ nước ra ngoài. Sự rỉ nước từ gói hút ẩm chắc chắn sẽ làm cho khách hàng của bạn không hài lòng, TD-Dry giúp bạn tránh được vấn đề đó.

Không độc

Chất hút ẩm TD-Dry về mặt hóa học là chất an toàn, thân thiện với môi trường, vô hại và có ích trong sản xuất và đời sống con người. Công dụng chính của sản phẩm này là hấp thụ độ ẩm, ngăn ngừa quá trình ngưng tụ nước nên còn gọi là chất hút nước.

  • Nếu bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.
  • Đây là sản phẩm dễ dàng sử dụng, không chảy nước nên có thể ứng dụng bảo quản trong nhiều ngành giúp tăng tuổi thọ, kéo dài thời gian lưu giữ hàng hóa. Trong ngành thực phẩm
    : các sản phẩm đồ hộp, bánh kẹo…chất hút ẩm giúp sản phẩm luôn tươi và ngon. Đối với các thiết bị điện tử sẽ giúp máy ảnh, các linh kiện điện tử, tivi luôn trong tình trạng khô ráo.
  • Các đồ cơ khí khi gặp độ ẩm sẽ dễ bị hư hại, gỉ sét…nhờ những gói hút ẩm sẽ đảm bảo đồ vật được bảo quản tốt. Trong ngành thời trang, gỗ…chất chống ẩm giúp các sản phẩm như quần áo, ví da, giày dép da hoặc giả da, bàn ghế…tránh được nấm mốc, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của mặt hàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.220.630