Công ty TNHH hút ẩm Thanh Dung được thành lập ngày 29 tháng 5 năm 2014 là tiền thân của Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Dung ngày nay.

Sản phẩm chủ lực của công ty là chất hút ẩm chuyên dùng cho các ngành công, nông nghiệp. Với quy mô khởi điểm là một công ty nhỏ với ít nhân công, trang thiết bị còn thô sơ, chỉ mới có 4 sản phẩm được ra mắt và cũng chưa được nhiều người biết đến. Nhưng với sự làm việc nghiêm túc và nỗ lực không ngừng cải tiến  mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sau hơn 5 năm công ty ngày càng trở nên chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng và đa dạng mẫu mã hơn.

Ngày nay, công ty TNHH quốc tế Thanh Dung đã có hơn 100 đối tác với quy mô vừa và lớn trên khắp mọi miền đất nước. Có hơn 20 sản phẩm hút ẩm với mẫu mã đa dạng được tung ra thị trường.

Công ty TNHH quốc tế Thanh Dung với tâm niệm: “Đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Kinh doanh phải xuất phát từ TÂM”. Từ đó trang thiết bị được cải tiến, mọi khâu sản xuất, nguyên liệu chế tạo ra sản phẩm của công ty đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được trao đến tay khách hàng.

Công ty TNHH quốc tế Thanh Dung đã và đang có những kế hoạch chiến lược để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn, cũng như đưa ra nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu của khách hàng.